Kangen Leveluk K8

Thương hiệu: Kangen   |   Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

Kangen LeveLuk K8 là dòng sản phẩm mới và hiện đại nhất của Tập đoàn ENAGIC (Nhật Bản), cũng như trên toàn thế giới về lĩnh vực điện giải. K8 (Kangen 8) đem lại khả năng chống oxy hóa mạnh mẽ nhất của Enagic nhờ vào 8 tấm titanium mạ bạch kim giúp tăng khả năng sản xuất chất chống oxy hoá.

Sản phẩm này được hỗ trợ nguồn điện đa điện áp nên máy có thể được sử dụng tại bất cứ nơi nào trên thế giới (kèm theo dây điện khác nhau tùy thuộc vào quốc gia sử dụng)

Máy Lọc Nước Leveluk Kangen 8 Với 8 Tấm Anti-oxidizer Đặc Biệt

Xét về dòng máy lọc nước Kangen Leveluk K8, đây là dòng mới nhất của Enagic với 8 tấm điện giải titanium mạ bạch kim, màn hình cảm ứng, chế độ tự tắt bật và nói được 8 ngôn ngữ. 8 Ngôn ngữ hiển thị và âm thanh bằng tiếng Nhật, tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Trung, tiếng Ý, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Bồ Đào Nha.

Kangen Leveluk K8 cũng là dòng máy chống oxy hóa mạnh mẽ nhất của Enagic nhờ vào 8 tấm titanium mạ bạch kim, nên đem lại khả năng cải thiện ion hóa nước và tăng khả năng sản xuất chất chống oxy hoá.

Kangen Leveluk K8 vượt trội ở chỗ, nó sở hữu bộ cấp nguồn đa điện thế trên toàn thế giới và khả năng cắm phích cắm cho nhau. Vì vậy, bạn có thể sử dụng Kangen Leveluk K8 ở bất kỳ quốc gia nào, trong đó có Việt Nam.

  1. Máy Leveluk Kangen 8 Có Công Suất Chống Oxi Hoá Cao Hơn

Máy lọc nước Kangen Leveluk K8 sản xuất ra 5 loại nước có độ pH khác nhau (nước Kangen mạnh, Nước Kangen, Nước Trung hòa, Nước Làm đẹp và Nước axit mạnh). Làm ra nước kiềm mạnh và nước axít mạnh khoảng 6 lít mỗi phút. Thích hợp dùng trong các gia đình, phòng khám, trường học, công ty. Kangen Leveluk K8 có kích cỡ tấm điện cực (mm): 135×75 với tốc độ tạo nước: Kangen Water® (lít/phút): 4.5 – 7.6, Acidic Water: 1.5 – 2.6, Strong Acidic water: 0.6 – 1.1.

  1. Máy Lọc Nước Kangen 8 Có Màn Hình Màu LCD Đầy Đủ

Máy lọc nước Kangen Leveluk K8 rất thân thiện với người dùng, màn hình LCD được thiết kế màu rộng đầy đủ và lời nói rõ ràng. Chỉ với một nút bấm bạn đã có thể truy cập vào bất kỳ loại nước nào mà mình muốn sở hữu. Máy  sẽ xác nhận lại loại nước mà bạn đã chọn với một giọng nói dễ chịu và tạo ra nước thông qua một đường ống linh hoạt.

Ngoài ra, máy lọc nước Kangen Leveluk K8 còn có nhiều tính năng nổi bật khác mà các dòng khác không có như:

– Khả năng tự động Bật / Tắt: Kangen Leveluk K8 thông minh tắt máy bằng năng lượng tiết kiệm năng lượng.

– Plug và Play: Chỉ cần cắm máy vào và bắt đầu tạo ra nước.

– Tự động làm sạch

– Công nghệ lọc thông minh: Máy tính của bạn sẽ cho bạn biết khi nào cần thay đổi bộ lọc.

Các Chứng Nhận Của Kangen Leveluk K8

Kangen Leveluk K8 được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO-9001, ISO-14001 & ISO-13485 (tiêu chuẩn sản xuất thiết bị y tế); Được chứng nhận như Thiết bị Y tế tại Nhật Bản và được đưa vào sử dụng tại hơn 100 Bệnh viện hàng đầu tại Nhật; Được khuyến nghị bởi Bác sĩ để phòng ngừa bệnh tật, lây nhiễm.

Chứng nhận Kangen

Chứng nhận: Độc quyền 4747092, Gold Seal Water WQA Hoa Kỳ, Medical Device 27B2X00070, Certificate of FDA số 15226513166.. và hàng chục chứng chỉ khác.

Thông Số Sản Phẩm Kangen Leveluk K8

Electrode plates:
Plate size: (mm) 135 x 75
Negative ORP: (mV) -850 
pH Range: 2.5 – 11.5
Generates: 5 water types 
Wattage: (W) 230
Total weight: (kg) 5
Dimensions WHD: (mm) 345 x 279 x 147
Production rate: (l/min) Kangen Water®: 4.5 – 7.6 Acidic Water: 1.5 – 2.6 Strong Acidic water: 0.6 – 1.1 
Ease of Use: Fully automatic, very simple to operate
Languages:
Warranty: (years) 5
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây