Kangen Leveluk JRII

Thương hiệu: Kangen   |   Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

JRII có ba tấm điện cực rắn giúp giảm tiêu thụ năng lượng. Do các tấm titan được mạ bạch kim rắn, thiết bị này vẫn có thể tạo ra axit mạnh và nước Kangen mạnh. Do mức tiêu thụ điện năng thấp hơn và ít đĩa hơn, máy này chỉ được khuyến nghị cho người độc thân hoặc cặp đôi.

Các gia đình nên xem xét một trong những mô hình mạnh mẽ hơn ở trên do số lượng đầu ra cần thiết.

Máy lọc nước Kangen Leveluk JRII có ba tấm điện cực rắn giúp làm giảm tiêu thụ năng lượng. Do tấm titanium tráng kẽm nên JRII vẫn có thể sản xuất axit mạnh và nước Kangen mạnh.

Kangen Leveluk JRII sản xuất 5 loại nước:

– Nước Kangen
– Nước sạch
– Nước có tính axit (làm đẹp)
– Nước Kangen mạnh
– Nước có tính axit mạnh

AC 120V, 60Hz (nối đất).

 

Mọi người lưu ý khi sử dụng sản phẩm này, do mức tiêu thụ điện năng thấp hơn và ít đĩa hơn nên máy này chỉ được khuyến nghị cho người độc thân hoặc các cặp đôi. Vì vậy, những gia đình lớn hoặc công ty, bệnh viện…hãy lựa chọn những dòng Kangen có công suất lớn hơn.

Mô hình Junior

JRII có ba tấm điện cực rắn, làm giảm tiêu thụ năng lượng. Do tiêu thụ điện năng thấp hơn và ít đĩa hơn, chiếc máy này được coi là một trong những mẫu xe “khởi đầu” của Enagic. Tạo ra: Nước Kangen mạnh, Nước Kangen®, Nước trung tính, Nước làm đẹp và Nước có tính axit mạnh.

Siêu dễ sử dụng

Sản phẩm cũng được đánh giá là dễ sử dụng. Chỉ với một lần chạm vào nút bấm bạn có thể lựa chọn được bất kỳ loại nước nào trong số các loại mà máy có thể sản xuất. Máy sẽ xác nhận nước bạn đã chọn bằng giọng nói dễ chịu và tạo ra nước ion hóa lành mạnh. JRII còn phát thông báo cho bạn khi đã đến lúc thay đổi bộ lọc nước thông qua tin nhắn trên Panel LCD, lời nhắc thoại và âm thanh của bộ rung.

3 Titan tấm

JRII có ba tấm điện cực rắn giúp giảm tiêu thụ năng lượng. Do các tấm titan được mạ bạch kim rắn, thiết bị này vẫn có thể tạo ra axit mạnh và nước Kangen mạnh. Do mức tiêu thụ điện năng thấp hơn và ít đĩa hơn, máy này chỉ được khuyến nghị cho người độc thân hoặc cặp đôi.

Thân thiện với người dùng

Chỉ với một lần chạm vào nút bấm bạn có thể lựa chọn được bất kỳ loại nước nào trong số các loại mà máy có thể sản xuất.

Xác nhận bằng giọng nói

Máy của bạn sẽ xác nhận loại nước bạn đã chọn bằng giọng nói dễ chịu.

Tự động làm sạch

Được kiểm soát định kỳ bởi máy vi tính.

Công nghệ lọc thông minh

JRII sở hữu công nghệ lọc thông minh, máy tính của bạn sẽ cho bạn biết khi nào cần thay đổi bộ lọc.

Thông Số Sản Phẩm

Electrode plates:
Plate size: (mm) 135 x 75
Negative ORP: (mV) -450 
pH Range: 2.5 – 11.5
Generates: 5 water types 
Wattage: (W) 120
Total weight: (kg) 5.8
Dimensions WHD: (mm) 264 x 338 x 171
Production rate: (l/min) Kangen Water®: 3.0 – 4.9 Acidic Water: 0.2 – 1.9 Strong Acidic water: 0.3 – 0.7 
Ease of Use: Fully automatic unit
Languages:
Warranty: (years) 3

Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO-9001, ISO-14001. Chứng nhận: Độc quyền 4747092, Gold Seal Water WQA Hoa Kỳ, Medical Device 27B2X00070, Certificate of FDA số 15226513166.. và hàng chục chứng chỉ khác.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây