Kangen Anespa DX

Thương hiệu: Kangen   |   Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

Kangen Leleluk Anespa DX là đại diện tiêu biểu cho sản phẩm đem lại nhiều tính năng làm đẹp lý tưởng cho chị em phụ nữ.

Kangen Leleluk Anespa DX sản xuất nước khoáng ion hóa lành mạnh và liên tục. Thiết bị này loại bỏ gần 100% clo và các chất có hại khác trong nước máy của bạn và thêm các chất khoáng giữ ẩm an toàn cho da và tóc của bạn.

Kangen Anespa DX ra đời và mang đến một làn gió mới cho nền công nghệ làm đẹp. Dòng sản phẩm này đã áp dụng công nghệ lọc nước tiên tiến để cho ra đời dòng nước sạch, mát và có nhiều chất dinh dưỡng, tạo dòng nước kiềm đẩy lùi oxy hóa, giúp người dùng trẻ mãi không già.

Hệ thống Spa tại nhà của bạn

Bạn không cần phải mất nhiều thời gian và chi phí để đến spa thư giãn, với sản phẩm máy lọc nước Kangen Leleluk Anespa DX bạn vẫn có thể tận hưởng cảm giác thư giãn như đang ở spa.

Kangen Leleluk Anespa DX khá độc ​​đáo sẽ tạo ra nước khoáng ion cho bồn tắm hoặc vòi hoa sen của bạn. Từ đó, chuyển đổi phòng tắm thông thường của bạn thành nguồn suối nước nóng tự nhiên.

Loại bỏ các chất có hại

Nhờ vào bộ lọc than hoạt tính Futama-gốm lọc bên trong. Hệ thống lọc mực sẽ giúp tẩy clo và vi khuẩn trong nước một cách hiệu quả, đem lại cho bạn cảm giác tươi mới. Nguồn nước thanh lành này sẽ bảo vệ làn da nhạy cảm của bạn khỏi những ảnh hưởng độc hại của nguồn nước máy.

Nước khoáng Ion Ngoài việc chuyển đổi phòng tắm thông thường của bạn thành nguồn suối nước nóng tự nhiên. Sản phẩm còn tạo ra nguồn nước có chứa hỗn hợp các thành phần và khoáng chất trong suối nước nóng thiênnhiên, đem lại cho bạn cảm giác như đang ở tại suối nước nóng thực sự.

Thông Số Sản Phẩm

» Mã sản phẩm: Anespa

» Loại nước tạo ra: Nước khoáng ion dùng để tắm

» Lưu lượng nước: 10 – 15 lít/phút

» Độ pH: Bằng với pH nước máy

» Tổng khối lượng: (kg) 2.5

» Kích thước W x Đường kính: (mm) 130 x 346

» Tốc độ nước: (l/min) 2.6

» Sử dụng : Đơn giản trong lắp đặt và sử dụng

» Bảo hành: 3 năm

» Tuổi thọ : 10 năm – 15 năm

» Xuất xứ: Nhật Bản

Máy lọc nước Kangen Leleluk Anespa DX có rất nhiều chứng chỉ và thành tích đáng nể trong ngành máy lọc nước hiện nay kể cả tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001 cũng như tiêu chuẩn môi trường ISO 14001.

Chứng nhận ISO 9001 có nghĩa là hệ thống quản lý chất lượng đã được kiểm toán và đánh giá bởi một công ty đăng ký chính thức để đảm bảo hệ thống tập trung vào việc đáp ứng mong đợi của khách hàng thông qua thủ tục được chứng nhận và quy trình cải tiến liên tục.

ISO 14001 là tiêu chuẩn môi trường được công nhận nhiều nhất trên thế giới. Chứng nhận của sản phẩm Kangen Leleluk Anespa DX đối với tiêu chuẩn này, đảm bảo đã vạch ra một khuôn khổ để quản lý môi trường với các phương pháp tốt nhất để giúp giảm thiểu tác động môi trường.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây